sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính » sách hay » Cẩm nang công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Cẩm nang công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Cẩm nang công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục

và đào tạo

Mục tiêu thi đua, khen thưởng trong toàn ngành giáo dục giai đoạn 2015 – 2020  và những năm tiếp theo là quyết tâm tập trung thực hiện đồng bộ và sâu sắc và hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung Ương. Nhằm góp phần thực hiên mục tiêu trong ngành giáo dục và đào tại nhà xuất bản Lao Động xuất bản cuốn sách:
quoc phong
 Cẩm nang công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Sách gồm 7 phần:

Phần 1: Một số hình ảnh về cô tác thi đua, khen thưởng.

phần 2: Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng.

phần 3: Luật thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Phần 4: Hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng trong ngành Giáo dục.

Phần 5: Quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú”.

Phần 6: Quy định về tổ chức ngày kỷ miện: Nghi thức trao tặng, đón nhân hình thức khen thưởng, danh hiệu thi đua.

Phần 7: Chế độ, chính sách mới trong lĩnh vực giáo dục và đòa tạo.

Sách được in trên giấy tốt, hình thức đẹp, khổ lớn (20×28), dày 500 trang, Giá bìa 365.000đ/ cuốn.

 

SÁCH TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT

 

Ngôn ngữ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bởi nó đảm bảo sự đa dạng về văn hóa và giúp các nền văn hóa có thể giao thoa, trao đổi với nhau. Ngôn ngữ cũng giúp tăng cường hợp tác, xây dựng xã hội tri thức toàn diện, bảo tồn các di sản văn hóa và tạo điều kiện tiếp cận với một nền giáo dục có chất lượng tốt cho mọi người. Tiếng mẹ đẻ cùng với sự đa dạng của ngôn ngữ có ý nghĩa quan trọng để xác định bản sắc của các cá nhân như là nguồn sáng tạo và phương tiện để biểu hiện văn hóa, đảm bảo sự phát triển lành mạnh của xã hội.
Tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ của đại đa số người Việt Nam, là công cụ giao tiếp quan trọng bậc nhất trong một cộng đồng dân cư rộng lớn. Tiếng Việt có lịch sử hình thành và phát triển rất đáng tự hào, trong đó, đáng kể nhất là khả năng tiếp nhận vốn từ vựng từ bên ngoài, tự điều chỉnh chúng một cách chủ động, biến thành cái riêng, cái đặc biệt của người Việt, thực sự đã, đang và sẽ mãi là tài sản quốc gia quý giá.
 p1409301809_tudienbia
Để đáp ứng nhu cầu học tập, tìm hiểu và sử dụng Tiếng Việt của bạn đọc, Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội xuất bản cuốn sách “TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT” đến bạn đọc. Đây là cuốn từ điển Tiếng Việt bao gồm khoảng 39.000 mục từ; Từ điển này thu thập và giải nghĩa những từ ngữ thông thường trong tiếng Việt hiện nay, với khối lượng từ phong phú, đa dạng xuyên suốt thời kỳ phát triển của tiếng Việt và với phương pháp giải nghĩa dựa trên cách nghĩ, cách nhận cảm kiểu tư duy của người Việt.
Sách được phân bố và trình bày dựa trên bảng chữ cái tiếng Việt và thanh dấu: sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng. Thêm vào đó là những từ chuyên môn khác thuộc các ngành khoa học kỹ thuật, văn hoá, nghệ thuật, chính trị, triết học, pháp luật,… đã được dùng rộng rãi trong đời sống theo thói quen đã có nhiều năm qua.
Với cách trình bày chính xác, rõ ràng, mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu, lại vừa đủ tinh tế cùng với các từ gần nghĩa, đồng nghĩa. Hy vọng cuốn sách sẽ là công cụ tra cứu hữu ích cho đông đảo các giáo viên, các bạn học sinh, sinh viên, các cán bộ công tác ở các ngành văn hóa – thông tin và các bạn đọc thường xuyên sử dụng, tìm hiểu, học tập, trau dồi tiếng Việt.
>> sách biểu thuế nhập khẩu mới nhất
>> địa chỉ chăn lông cừu nanara ở hà nội >> mua sách biểu thuế xuất nhập khẩu song ngữ