sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính » bột rửa chén nhập khẩu » Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén
Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén
 • Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén

  • Trọng lượng :2.5kg
  • Nguồn gốc xuất xứ:sản xuất và Nhập khẩu từ Mỹ
  • Hãng sản xuất:Casscade
   Giá thị trường: 600,000 đồng
   Giá bán: 500,000 đồng
   Tiết kiệm: 100,000 đồng
 • KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT Khi mua 2 sản phẩm cùng loại sẽ được tặng một trong các sản phẩm sau:
 • Mước làm bóng somat 500ml trị giá: 160.000đ
 • Muối rửa bát somat 1,2kg trị giá: 180.000đ
 • Tăng thêm que thử nước cứng nếu có yêu cầu
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
sản xuất và Nhập khẩu từ Mỹ

Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén


Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula

bột rửa bát chén cao cấp chuyên dùng cho máy rửa chén

Khi đi chợ, bạn luôn muốn lựa chọn cho bữa ăn của gia đình mình những thực phẩm tươi nhất, ngon nhất và có nhiều dinh dưỡng nhất. Còn khi muốn lựa chọn các sản phẩm phụ trợ như bát đĩa, nước rửa chén hay bột giặt… chắc hẳn bạn sẽ muốn mua những dòng sản phẩm tốt nhất, uy tín trên thị trường.

Chúng tôi là những người chuyên cung cấp các sản phẩm rửa bát chuyên dụng uy tín nhãn hiệu Cascade – chắc hẳn bạn đã từng nghe đến chứ?

Xin giới thiệu hãng Cascade là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của CHLB Mỹ trong việc cung cấp cho thị trường sản phẩm rửa bát chuyên dụng và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm rửa bát chuyên dụng dành cho các máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài nhưng cũng có rất nhiều lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula.

bot rua bat cascade

bot rua bat cascade

Bột rửa bát Cascade Pure Rinse Formula nhập khẩu mỹ dùng cho máy rửa chén

Giá bán: 500.000 đồng / 2.5kg

Sau đây tôi xin giới thiệu một vài các tính năng riêng biệt mà có thể nói chỉ có sản phẩm bột rửa chén bát Cascade Pure mới có thể đem lại:

Thứ nhất, đó là khả năng làm sạch sâu:

bột rửa chén Cascade là sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Mỹ, có chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay tất cả các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và triệt để. Do đó, sản phẩm đem lại hiệu quả tẩy rửa tuyệt vời.

Thứ hai, với bột rửa bát Cascade, bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào khác như muối làm mềm nước hay nước trợ xả nhưng luôn đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên các sản phẩm tráng bạc, tráng men hay trên thuỷ tinh.

Thứ ba, hiệu quả tuyệt vời mà bot rua bat Cascade đem lại đó là đánh bóng các bề mặt thép không gỉ. Các thành phần có trong Cascade giúp sản phẩm có tác dụng chống lại sự hiện diện của các vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, làm sáng bóng các sản phẩm dao kéo và nhiều vật dụng làm bằng thép không gỉ khác nữa.

Thứ tư, sản phẩm có tác dụng làm nước cứng, tăng cường vệ sinh nhờ việc tích hợp các bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

Và còn rất nhiều tính năng ưu việt tuyệt vời của bột rửa bát chén Cascade. Đó cũng là lý do khiến hàng triệu các bà nội trợ trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Còn bạn thì sao ? Hãy sở hữu ngay bộ sản phẩm bột rửa Cascade và cảm nhận sự tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nhé!


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại