Cuốn sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z
 • Cuốn sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z

  • Số trang:590
  • Xuất bản:2013
  • Nhà xuất bản:Nxb Thông Tấn
  • Tác giả:Steven B. Achelis
   Giá bán: 220,000 đồng

Cuốn sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z


 Cuốn sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z

Khi xã hội ngày càng tiến tới công nghiệp hóa hiện đại hóa, thế giới ngày càng phẳng hơn thì việc tiếp cận tri thức ngày càng được chú trọng. Cuốn sách phân tích kỹ thuật từ A đến Z đã được dịch sang tiếng Việt và được độc giả Việt hết sức quan tâm.

Từ giữa năm 2012, ấn phẩm phân tích kỹ thuật nổi tiếng thế giới “Technical Analysis from A to Z” chính thức được xuất bản tại Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Cuốn sách được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm và lừng danh trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật – Ông Steven B.Achelis.

Chúng tôi rất vui mừng khi khi số lượng ấn bản trên đã nhanh chóng được tiêu thụ hết. Điều này cũng phần nào cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với trường phái phân tích đầu tư theo phân tích kỹ thuật tại Việt Nam ngày càng gia tăng.

 Cuốn sách Phân tích kỹ thuật từ A đến Z

Nội dung của sách gồm 2 phần:

Phần 1: Dành cho những nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận phân tích kỹ thuật, trình bày một cách chính xác các khái niệm và thuật ngữ cơ bản của phân tích kỹ thuật.

Phần 2: Dành cho các chuyên gia, chuyên viên, nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật, bao gồm những lý giải súc tích nhất về rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật dưới dạng tra cứu:

- 105 chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ Absolute Breadth Index đến Zig Zag.

- Mỗi chỉ báo có đầy đủ thông tin từ Tổng quan, Cách sử dụng, Ví dụ minh họa đến Cách tính.

Luật bảo hiểm xã hội – luật bảo hiểm y tế ,bảo hiểm thất nghiệp  và các văn bản hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp, chế độ chi trả bảo hiểm mới nhất

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày một được nâng cao vấn đề an sinh xã hội được đề cập đến thường xuyên trên các báo đài và các phương tiện thông tin đại chúng. Bảo hiểm y tế, BH xã hội  là một trong những chính sách an sinh xã hội được Đảng, Nhà nước, Chính phủ thường xuyên đề cập đến trong các phiên họp quốc hội.Nhiều văn bản pháp luật về bảo hiểm y tế, BH xã hội đã được được ban hành

Luật bảo hiểm y tế năm 2015  cập nhật các văn bản hướng dẫn mới nhất như: NĐ 105/2014/NĐ-CP ngày 15-11-2014 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, QĐ 1018/QĐ-BHXH ngày 10-10-2014 Sửa đổi một số nội dung tại các quyết định ban hành quy định quản lý thu, chi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế…

Nhằm góp phần phổ biến tuyên truyền pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế , NXB Lao Động cho biên soạn và phát hành cuốn sách: “Luật bảo hiểm xã hội – luật bảo hiểm y tế , bảo hiểm thất nghiệp và các văn bản hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp, chế độ chi trả bảo hiểm mới nhất”.

“Luật bảo hiểm xã hội – luật bảo hiểm y tế (sửa đổi) và các văn bản hướng dẫn về bảo hiểm thất nghiệp, chế độ chi trả bảo hiểm mới nhất

Nội dung của cuốn sách gồm các phần chính:

Phần thứ nhất. Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13

Phần thứ hai. Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi bổ sung 46/2014/QH13 ngày 13-06-2014

Phần thứ ba. Quy định về quản lý thu chi, quản lý tài chính của Bảo hiểm xã hội

Phần thứ tư. Quy định về hồ sơ, quy trình, thủ tục chi trả bảo hiểm xã hội – danh mục bệnh nghề nghiệp

Phần thứ năm. Chế độ chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đối với cán bộ, công chức, viên chức

Phần thứ sáu. Giám sát, kiểm tra, xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách sách luật bảo hiểm y tế năm 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất!

 

 

 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

 • mua sách phân tích kỹ thuật từ a đến z

TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại