sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính » sách tổng hợp » Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam
Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam
  • Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam

    • Số trang:308
    • Nhà xuất bản:Tài chính
    • Tác giả:NXB Tài chính
      Giá bán: 65,000 đồng

Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam


Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam

Trong điều kiện hiện nay, quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế, hội nhập quốc tế thị trường chứng khoán đang dần trở thành những xu thế không thể đảo ngược, hoạt động kinh doanh chứng khoán nói riêng và quá trình phát triển của các công ty chứng khoán hoạt động trên thị trường chứng khoán nói chung có những đặc điểm mới, điều kiện mới cần phải được nghiên cứu làm rõ vì sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam, cũng như công ty chứng khoán Việt Nam.

Cuốn sách “Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững Công ty chứng khoán ở Việt Nam” mong muốn làm rõ những đặc trưng cơ bản của sự phát triển bền vững công ty chứng khoán, xác lập và hoàn thiện hệ thống các chỉ tiêu đánh giá sự phát triển bền vững của công ty chứng khoán trong bối cảnh quá trình hội nhập quốc tế của thị trường chứng khoán ngày một mở rộng.

hoi nhap quoc te

hoi nhap quoc te

Nghiên cứu kinh nghiệm phát triển, phát triển bền vững công ty chứng khoán ở các nước trên thế giới để rút ra những bài học hữu ích cho quá trình phát triển và phát triển bền vững công ty chứng khoán, thị trường chứng khoán ở Việt Nam.

Đánh giá sát thực, chính xác thực trạng phát triển của các công ty chứng khoán Việt Nam trong những năm qua, từ đó đề xuất những định hướng, quan điểm và hệ thống các giải pháp nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của các công ty chứng khoán ở Việt Nam trong những năm tới.

Hy vọng cuốn sách Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững công ty chứng khoán ở Việt Nam sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các tổ chức quản lý, giám sát hoạt động thị trường chứng khoán, công ty chứng khoán; là những gợi ý hữu dụng đối với các chủ sở hữu, các CEO của công ty chứng khoán đang hoạt động ở Việt Nam; là tài liệu tham khảo có tính hệ thống cao đối với các nhà nghiên cứu, giảng dạy về thị trường chứng khoán, công ty chứng khoán cũng như sinh viên thuộc khối ngành kinh tế.

Sách tiền tệ và tài chính quốc tế

Xu thế phát triển hội nhập của kinh tế thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tài chính quốc tế đã tác động đến sự vận động không ngừng của các dòng vốn thông qua các hoạt động kinh tế liên quan đến thương mại quốc tế, đầu tư quốc tế.

Điều này đòi hỏi cấp thiết đối với các doanh nghiệp không những am hiểu kinh doanh ngoại tệ, mà còn phải biết nắm chắc các phương thức và phương tiện thanh toán quốc tế, cung như sử dụng hiệu quả các phương thức thanh toán này.

sach tien te quoc te

sach tien te quoc te

Trên thực tế, sự quay vòng tự do của hàng hóa cũng như sự gia tăng việc trao đổi qua lại giữa các nước, đặt ra cho các doanh nghiệp những vấn đề mới trong việc đảm bảo thanh toán tỏng những thương vụ quốc tế của họ.

Nhà sách chúng tôi trân trọng giới thiệu và xuất bản cuốn sách “Tiền tệ và tài chính quốc tế”.

Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu hữu ích cho các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, nhà nghiên cứu và bạn đọc quan tâm đến vấn đề tiên tệ – kinh tế – tài chính trong nước và ngoài nước.

Nội dung cuốn sách: Gồm các chương như sau:

Chương 1: Thị trường hối đoái.

Chương 2: Xác định tỷ giá (The Dertermination Of Exchange Rates).

Chương 3: Cán cân thanh toán (Balance of Payments).

Chương 4: Hệ thống tiền tệ quốc tế đã qua và hiện nay (The past and Present International Moneytary System).

Chương 5: Quản trị rủi ro xí nghiệp (Enterprise Risk Management).

Chương 6: Tài trợ xuất và nhập khẩu (Export and Import Financing), hay tài trợ thương mại quốc tế (The financing of International Trade).

Chương 7: Các luồng đầu tư và vốn quốc tế.

Chương 8: Quản trị tài chánh đa quốc gia (Multinational Financial Management).


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại