sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính » sách y dược » Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân
Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân
  • Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân

    • Số trang:384
    • Nhà xuất bản:Y học
    • Tác giả:NXB Y học
      Giá bán: 350,000 đồng

Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân


 Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân

Công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện là nhiệm vụ cấp bách và lâu dài trong việc thực hiện đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế, nhằm cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, phù hợp với bối cảnh kinh tế – xã hội của đất nước.

Nhằm tiếp tục góp phần bảo đảm chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh cho người dân tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bác sỹ, y sỹ, lương y, dược sỹ, cán bộ làm công tác y tế, các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong việc nắm bắt và vận dụng tốt những quy định và hướng dẫn mới về quản lý chất lượng tại các bệnh viện, Nhà xuất bản Y học đã cho xuất bản cuốn sách: Hướng dẫn công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện Nhà nước và tư nhân.

quan ly benh vien

quan ly benh vien

Nội dung cuốn sách gồm:

Phần I: Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện Việt Nam;

Phần II: Quản lý chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh;

Phần III: Quản lý trang thiết bị y;

Phần IV: Hướng dẫn Quản lý dịch vụ thuê, khoán bên ngoài tại bệnh viện.

Đây là cẩm nang rất thiết thực đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, các bác sỹ, y sỹ, lương y, dược sỹ, cán bộ làm công tác y tế, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý chất lượng tại các bệnh viện và các cơ sở y tế.

Cẩm nang CFO giám đốc tài chính – Steven M. Bragg

Giám đốc tài chính phải để tâm vào nhiều vấn đề giải trình khác nhau, mặc dù không phải ở mức độ giải quyết công việc một cách chi tiết để đảm trách công việc của một người quản lý.

Những phạm vi chính cần quan tâm chính là sự phát triển và duy trì các chỉ số đo lường hiệu suất cũng như các hệ thống kiểm soát. Giám đốc tài chính phải liên hệ với các kiểm toán viên nội bộ và kiểm toán viên độc lập, đồng thời tạo ra các báo cáo thường lệ Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEO)…

cam nang cfo

cam nang cfo

Cuốn sách CFO – Cẩm nang Giám đốc Tài chính sẽ tạo ra cho những ai đang đảm nhiệm cương vị giám đốc tài chính mộ cái nhìn toàn diện về vị trí của bản thân trong tổ chức đồng thời cung cấp các cách thức giải quyết vấn đề mang tính chiến lược liên quan đến công nghệ thông tin, thuế và tài chính.

Một trong những nhiệm vụ cốt yếu của giám đốc tài chính là phân tích các vấn đề tài chính, dẫn đến những khuyến cáo về hành động cho nhóm quản lý.

Trong sách đề cập đến những đề tài như chi phí vốn, hoạch định ngân sách vốn, phân tích rủi ro, tận dụng công suất và điểm hòa vốn.

 

Cuốn sách này giúp cho giám đốc tài chính có một cái nhìn tổng quan về các chiến lược, các hệ thống kiểm soát và đo lường, các công cụ phân tích tài chính, các nguồn vốn và những lời khuyên để nâng cao chất lượng quản lý – những điều sẽ giúp tạo ra giá trị lớn nhất có thể cho công ty.

Đây là một cuốn sách lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam do nxb tổng hợp TP.HCM ấn hành.

Hi vọng đây sẽ là cuốn tài liệu hữu ích dành cho độc giả trong và ngoài nước đón đọc.

 


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)