Nước làm bóng Somat số 1 tại Đức miễn phí giao hàng toàn quốc
 • Nước làm bóng Somat số 1 tại Đức miễn phí giao hàng toàn quốc

  • Trọng lượng :1000ml
  • Xuất bản:Đức
  • Nguồn gốc xuất xứ:Nhập khẩu từ CHLB Đức
   Giá thị trường: 500,000 đồng
   Giá bán: 300,000 đồng
   Tiết kiệm: 200,000 đồng
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Nước làm bóng Somat số 1 tại Đức miễn phí giao hàng toàn quốc ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Nhập khẩu từ CHLB Đức

Nước làm bóng Somat số 1 tại Đức miễn phí giao hàng toàn quốc


Nước làm bóng Somat số 1 tại Đức miễn phí giao hàng toàn quốc

Bạn là một người nội trợ chính của gia đình nhưng quỹ thời gian của bạn là quá hạn hẹp, thay vì mất tiền thuê người giúp việc hàng tháng, tại sao bạn lại không đầu tư cho gian bếp ấy một chiếc máy rửa bát gia đình chất lượng nhập khẩu nước ngoài nhỉ?

Chiếc máy rửa bát là vô cùng tiện ích khi nó có thể giúp bạn rửa sạch sẽ và sáng bóng tất cả bát đĩa và dụng cụ làm bếp của gia đình.

nuoc rua bat somat

Nước làm bóng somat 1000ml

Giá thị trường: 500 000 vnđ / 1000 ml

Giá bán: 300.000 đồng/1000ml

Cũng rất đơn giản thôi, bạn không cần phải đầu tư hay mất thời gian với nó nhiều, với một sản phẩm rửa bát chuyên dụng, cho vào máy, xếp bát đĩa lên và vận hành. Kết quả bạn nhận lại số bát đĩa đó sạch bong và sáng bóng như mới.

Giới thiệu sản phẩm rửa bát hàng đầu tại Đức – nước làm bóng somat với tác dụng tẩy rửa siêu việt được sử dụng kèm với các sản phẩm rửa bát chuyên dụng như viên rửa bát, bột rửa bát hay muối rửa bát Somat.

Với nước làm bóng Somat, bạn chỉ cần một lượng nhỏ kết hợp với sản phẩm chuyên biệt, bát đĩa và đồ dùng làm bếp sẽ luôn sáng bóng như mới, nhất là đối với các sản phẩm tráng bạc, tráng men cùng với mùi hương dịu nhẹ vô cùng dễ chịu.

Cùng cảm nhận sự khác biệt với dùng sản phẩm nước làm bóng của chúng tôi ngay hôm nay. Nhấc máy lên và gọi ngay về trung tâm chúng tôi để được tư vấn chọn mua và sở hữu những sản phẩm rửa bát chuyên dụng hợp lý nhất với máy rửa bát của gia đình bạn nhé!


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại