sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014 xuất bản 2015 mới nhất
  • sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014 xuất bản 2015 mới nhất

    • Xuất bản:2015
    • Nhà xuất bản:nxb thống kê
    • Tác giả:cục thống kê tỉnh nam định
      Giá bán: 350,000 đồng

sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014 xuất bản 2015 mới nhất

Quý khách cần Số liệu Niên giám thống kê của 63 tỉnh, thành phố (Các năm)
Vui lòng liên hệ Ms Hà: 0963.735.128
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn

sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014

niên giám thống kê nam định  xuất bản 2015 mới nhất

Để đáp ứng yêu cầu nghiên cứu tình hình kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh, Cục Thống kê tỉnh Nam Định biên soạn và phát hành cuốn sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014. Cuốn sách niên giám thống kê nam định  xuất bản 2015 bao gồm số liệu chính thức các năm 2010, 2011, 2012, 2013 và số liệu sơ bộ năm 2014.
sách niên giám thống kê tỉnh nam định xuất bản lần này, chúng tôi biên tập hệ thống biểu mẫu chỉ tiêu thống kê phản ánh tương đối đầy đủ các lĩnh vực kinh tế – xã hội chủ yếu tại địa phương, đảm bảo phù hợp với hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia, hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh và đáp ứng mục đích nghiên cứu của người sử dụng. Ngoài ra, trong nội dung cuốn niên giám thống kê nam định 2014 đã rà soát, điều chỉnh một số số liệu đã in trong các cuốn niên giám thống kê tỉnh nam định những năm trước. Đề nghị các đơn vị và cá nhân thống nhất sử dụng số liệu trong cuốn niên giám thống kê tỉnh nam định mới nhất này.

niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014

sách niên giám thống kê tỉnh nam định năm 2014 xuất bản 2015 mới nhất

Các ký hiệu nghiệp vụ trong niên giám thống kê tỉnh nam định cần lưu ý:
“-”: Không có hiện tượng phát sinh.
“…”: Có hiện tượng phát sinh nhưng không thu thập được.
Cục Thống kê Nam Định chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đơn vị, cá nhân để Niên giám thống kê tỉnh Nam Định ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các đối tượng sử dụng thông tin thống kê

Thông tin cần biết

Địa hình Nam Định có thể chia thành 3 vùng:

Vùng đồng bằng thấp trũng: gồm các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường. Đây là vùng có nhiều khả năng thâm canh phát triển nông nghiệp, công nghiệp dệt, công nghiệp chế biến, công nghiệp cơ khí và các ngành nghề truyền thống.
Vùng đồng bằng ven biển: gồm các huyện Giao Thủy, Hải Hậu và Nghĩa Hưng; có bờ biển dài 72 km, đất đai phì nhiêu, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tổng hợp ven biển.
Vùng trung tâm công nghiệp – dịch vụ thành phố Nam Định: có các ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề… cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển từ lâu. Thành phố Nam Định là một trong những trung tâm công nghiệp dệt, công nghiệp nhẹ của cả nước và trung tâm thương mại – dịch vụ phía Nam của đồng bằng sông Hồng. TP Nam Định là đô thị lớn thứ ba trên toàn miền Bắc chỉ sau Hà Nội và Hải Phòng từ xưa đến nay.

Nam Định có bờ biển dài 72 km có điều kiện thuận lợi cho chăn nuôi và đánh bắt hải sản. Ở đây có khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy) và có 4 cửa sông lớn: cửa Ba Lạt sông Hồng, cửa Đáy sông Đáy, cửa Lạch Giang sông Ninh Cơ và cửa Hà Lạn sông Sò.


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu

(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)