sách biểu thuế xuất nhập khẩu năm 2017 song ngữ anh việt mới nhất bộ tài chính » bột rửa chén nhập khẩu » Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn
Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn
 • Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn

  • Xuất bản:CHLB Đức
  • Nguồn gốc xuất xứ:Đức
   Giá thị trường: 250,000 đồng
   Giá bán: 200,000 đồng
   Tiết kiệm: 50,000 đồng
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Đức

Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn


Siêu tiết kiệm với bột rửa bát Somat loại 1 kg giá thành mềm tại Sài Gòn

Bột rửa bát Somat không phải là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được nhập khẩu vào Việt Nam dùng cho các dòng máy rửa bát nhưng lại là sản phẩm uy tín nhất trên thị trường Việt mà có thể dùng phù hợp với tất cả các loại máy rửa bát nhập khẩu châu Âu.

Làm quen với thị trường Việt khá lâu rồi nên các nhà sản xuất dòng sản phẩm rửa bát Somat hiểu được tâm lý và sự lựa chọn của người Việt, sản phẩm nào đem lại hiệu quả tốt cho người dùng mà không làm hại môi trường và con người lại tiết kiệm chi phí thì dễ dàng chinh phục người dùng.

Ngoài ra, cũng rất dễ dàng nhận biết ra sản phẩm của chúng tôi nhờ vào bao bì với nền đỏ đặc trưng, hiệu Somat nổi bật và các tính năng khác nhau tùy vào từng dòng sản phẩm đó là viên, bột hay muối rửa bát

Nhiều người thường hay sử dụng viên rửa bát bởi sử dụng sẽ tiện hơn. Tuy nhiên, với bột rửa bát Somat máy rửa bát không phải mất công hòa tan mà dễ dàng tan vào môi trường nước trong máy và giúp máy tiết kiệm thời gian vận hành.

Đồng thời sản phẩm dạng bột dễ dàng len lỏi vào sâu trong các ngõ ngách và đánh tan mọi vết bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu bám trên đồ dùng làm bếp, giúp trả lại vẻ sáng bóng cho các vận dụng, đặc biệt là các sản phẩm tráng men, tráng bạc.

bot rua bat somat loai 1kg

bot rua bat somat loai 1kg

Cùng tìm hiểu tính năng tuyệt vời của bột rửa bát Somat loại 1 kg:

1. Công thức hoạt động bề mặt nhanh và hiệu quả ngay cả với chương trình rửa nhanh hay lâu đều cho kết quả tốt như nhau.

2. Bột rửa bát somat với Công thức làm khô nuớc nhanh chóng giúp bát đĩa khô hoàn toàn ngay sau khi rửa.

3. Hoạt chất rửa sạch chất bẩn bám trên bát đĩa.

4. Thành phần hỗ trợ rửa làm đồ thuỷ tinh và đồ sành sứ bóng hơn.

5. Chức năng muối làm mềm nước.

6. Bột rửa bát tích hợp Hoạt chất bảo vệ thuỷ tinh và kính.

7. Làm bóng đồ inox.

8. Bảo vệ và đánh bóng các dụng cụ ăn bằng bạc.

9. Thành phần bột rửa bát Somat làm sạch bên trong máy rửa bát nên bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm chất tẩy cặn cho máy rửa bát

10. Chất họat động vô hiệu hoá mùi khó chịu trong máy rửa bát tạo mùi thơm dễ chịu khi dừng bột rửa bát Somat.

Muối rửa bát Rossy chuyên dụng cho máy rửa bát loại 1,2kg

Với một chiếc máy rửa bát hiện đại nhập khẩu nước ngoài, việc sử dụng các sản phẩm rửa bát nào vừa tiết kiệm mà đem lại hiệu quả tối đa cũng là một vấn đề đáng lưu ý.

Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm rửa bát khác nhau nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Mỹ, Ý… Vậy sản phẩm nào là thực sự tốt?

Xin giới thiệu sản phẩm muối rửa bát Rossy nhập khẩu từ CHLB Đức – một trong những sản phẩm chất lượng và đem lại hiệu quả tuyệt vời, được hàng triệu các bà nội trợ trên thế giới tin dùng.

Muoi rua bat Rossy

Muoi rua bat Rossy

Muoi rua bat Rossy có một số các công dụng phù hợp với tất cả các loại máy rửa bát nhập khẩu và điều kiện hoàn cảnh ở Việt Nam khiến nhiều bà mẹ lựa chọn:

- Là sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt, trên dây chuyền hiện đại tại CHLB Đức nên chất lượng được bảo đảm

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước, trung hòa và làm giảm tác hại của các ion +Ca, +Mg, làm mềm  nước cứng trong máy rửa bát.

- Hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%, chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Đặc biệt, với muối rửa bát Rossy, các bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ các sản phẩm phụ trợ khác như nước làm bóng (nước trợ xả), do đó sản phẩm được xem là tiết kiệm và là lựa chọn số 1 của các bà mẹ Việt.


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại