Cascade rửa chén sản phẩm của trí tuệ giúp giảm tối đa thời gian đứng bếp cho chị em
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Cascade rửa chén sản phẩm của trí tuệ giúp giảm tối đa thời gian đứng bếp cho chị em

  • Năm sản xuất: 2017
  • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
  • Hãng sản xuất: CHLB Đức, Mỹ
Cascade rửa chén sản phẩm của trí tuệ giúp giảm tối đa thời gian đứng bếp cho chị em

Cascade rửa chén sản phẩm của trí tuệ giúp giảm tối đa thời gian đứng bếp cho chị em

Viên rửa chén cascade– Sản phẩm là sự tổng hợp của các hợp chất dạng viên chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn. Với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa và các vật dụng làm bếp .Giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.

Khám phá hàng loạt các tính năng cho chén đĩa sạch trơn chỉ có trong viên cascade nhập khẩu:

cascade

cascade

1. Làm sạch: Viên Cascade chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

2. Rửa: viên rửa chén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

3. Bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.

4. Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

5. Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của alio giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ. Làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.

6. Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.

7. Bảo vệ chất liệu bạc: Viên Cascade tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạ.

Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt

Viên rửa chén Finish là một viên đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa chén. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các chất khoáng trên các sản phẩm chén đũa, thìa của bạn. Viên rửa chénFinish  Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các chất khoáng trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các đồ dùng của bạn.

Finish đặc biệt của máy rửa chén viên bằng cách Finish salt là lý tưởng để sử dụng với máy rửa chén. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm nhá sản xuất khuyên dùng viên đã đề nghị dùng viên Finish làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén gia đình.

finish nhat

finish nhat

Viên chuyên dung dành cho máy rửa chén với công thức đặc  biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Do trước đây nhiều gia đình sử dụng máy rửa chén không dùng viên làm mềm nước dẫn đến hiện tượng hõng hóc hệ thống phun nước, tắc đường dẫn nước, hõng máy rửa chén.

Thành phần: Hợp chất viên chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Viên rửa chén Finish chuyên dụng dành cho máy rửa chén chỉ được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng viên của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng viên của máy trước khi vận hành máy.

Liên hệ đặt hàng:
TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
- tại Hà Nội: 0926985868 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩuviên rửa bát
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)