viên rửa bát finish alio somat chén,vien rua bat finish rossy domax, viên rửa bát somat nhập khẩu chính hãng giá rẻ » Hãng Finish » Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt
Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt

  • Năm sản xuất: 2017
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Hãng sản xuất: Hàng nhập khẩu chính hãng
Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt

Giới thiệu viên rửa chén finish chính hãng Nhật Bản cho khách hàng Việt

Viên rửa chén Finish là một viên đặc biệt để làm mềm nước trong máy rửa chén. Nước cứng có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén của bạn và để lại các chất khoáng trên các sản phẩm chén đũa, thìa của bạn. Viên rửa chénFinish  Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các chất khoáng trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các đồ dùng của bạn.

Finish đặc biệt của máy rửa chén viên bằng cách Finish salt là lý tưởng để sử dụng với máy rửa chén. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi năm nhá sản xuất khuyên dùng viên đã đề nghị dùng viên Finish làm mềm đặc biệt để sử dụng với máy rửa chén gia đình.

finish nhat

finish nhat

Viên chuyên dung dành cho máy rửa chén với công thức đặc  biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Do trước đây nhiều gia đình sử dụng máy rửa chén không dùng viên làm mềm nước dẫn đến hiện tượng hõng hóc hệ thống phun nước, tắc đường dẫn nước, hõng máy rửa chén.

Thành phần: Hợp chất viên chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

Viên rửa chén Finish chuyên dụng dành cho máy rửa chén chỉ được dùng cho Máy rửa chén. Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng viên của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng viên của máy trước khi vận hành máy.

Oro rửa chén 4 in 1 thế hệ mới giá sỉ tốt nhất toàn quốc

Bột rửa chén Oro loại mới được sản xuất năm 2013 do hãng xà phòng rửa chén  Oro ( LB Đức ) sản xuất, Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất bột rửa chén hãng đã cho ra đời những thế hệ bột rửa chén mỗi ngày thêm ưu việt hơn.

Bột rửa chén Oro đẽ cắt đôi hơn, rửa tiết kiệm hơn hàng trong nước sản xuất mà giá thành lại không cao.

Oro 4 trong 1 là bột rửa chén cực kỳ hiệu quả với các công dụng như:

1. Bạn không cần tráng qua với những chảo hay chén đĩa nhiều dầu mỡ trước khi cho vào máy rửa chén bởi chất chống mỡ bám bẩn đã được tích hợp trong BỘT RỬA CHÉN ORO

oro rua chen

oro rua chen

2. Bạn không cần phải rửa những cặn bột còn sót lại trên chén đĩa sau chu trình rửa.

3. Bạn không cần mua 4,5 sản phẩm một lúc chỉ để cho việc máy rửa chén mà muối, nước làm bóng, chất tẩy cặn và làm mềm nước đã có sẵn trong Oro.

4. Bột rửa không hề có mùi hóa chất quá nồng mà chỉ có mùi hương dễ chịu và cho chén đĩa sáng lấp lánh.

Liên hệ đặt hàng:
TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
- tại Hà Nội: 0926985868 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩuviên rửa bát
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)