Viên rửa finish hương vị chanh thơm mát hoàn toàn mới
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
 • Giao hàng sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội và TP HCM
 • Giao hàng sau 24 giờ Tại tất cả các địa điểm khác trên toàn quốc
 • Hãy đặt hàng qua số: 0965 834 628
 • Viên rửa finish hương vị chanh thơm mát hoàn toàn mới

  • Năm sản xuất: 2017
  • Xuất xứ: nhập khẩu chính hãng
  • Hãng sản xuất: CHLB Đức, Mỹ
Viên rửa finish hương vị chanh thơm mát hoàn toàn mới

Viên rửa finish hương vị chanh thơm mát hoàn toàn mới

Viên rửa bát Finish tích hợp đầy đủ Muối+ bột + nước bóng. Với tính năng vượt trội, tương thích hầu hết các dòng máy rửa bát cao cấp như Máy rửa bát  BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX, ARISTON.

Sản phẩm finish có tác dụng làm mềm nước vừa đảm bảo nước rửa sạch, an toàn với bát đĩa từ đó đảm bảo sức khỏe người dùng, mặt khác nhờ nước được làm thành nước mềm, hoạt chất CaCO3 không còn trong nước bởi thế các bộ phận bên trong máy không bị hợp chất này Oxy hóa, giúp chống gỉ sét tốt nhất. Mẫu máy rửa bát nào cũng có khoang chứa muối rửa và có tín hiệu dạng đèn LED báo hiệu hết muối ngay trên bảng điều khiển.

finish

finish

Các mẹ nội trợ cũng có thể sử dụng thêm nước làm bóng finish để chén đĩa nhanh khô và lưu lại hương chanh lâu hơn.

Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm bóng bát đĩa đặc biệt các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp. Tại quy trình này cũng cho phép Dung dịch nước làm bóng finish cung cấp khả năng đặc biệt chỉ có trong dung dịch nước làm bóng đấy mau khô và bóng sáng để nâng cao hiệu quả rửa bát.

Giúp các sản phẩm sau khi được rửa không những sạch vết bẩn còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu đặc biệt tiết kiệm được điện năng và thời gian trong quy trình sấy.

Dung dịch nước làm bóng chuyên dụng Finish cung cấp khả năng làm bóng cao cấp phù hợp với mọi loại bát đĩa bạc, thủy tinh, sứ cao cấp đặc biệt các loại bát đĩa nhập khẩu. dung dịch nước làm bóng bát finish sẽ tối ưu hóa quá trình tẩy rửa cho ra những sản phẩm như mới, đẹp và sáng bóng đến tuyệt vời

Bật mí lợi ích bột rửa chén cho các mẹ yên tâm sử dụng

Đối với máy rửa chén bạn không thể tùy tiện sử dụng muối rửa hàng ngày như muối khoáng, muối ăn, bột giặt vì như vậy sẽ khiến máy bị ảnh hưởng và rất dễ hỏng, do đó bạn phải sử dụng bột và bột chuyên dụng dành cho máy rửa chén như: viên và bột somat, viên và bột rossy, viên và bột finitsh…mỗi chất phụ gia sẽ có tác dụng riêng

.
Máy rửa chén là một thiết bị nhà bếp hiện đại với nhiều tính năng ưu việt đem lại những tiện ích bất ngờ cho người sử dụng và để máy hoạt động được và phát huy hết các chức năng thì cần có những chất như: bột rửa chén và bột rửa chén.

vien-rua-bat-chen

vien-rua-bat-chen

Bột rửa chén có tác dụng ngăn chặn hiện tượng vón cục của bột rửa nhưng tác dụng chủ yếu của bột rửa chén mà ít người biết đến là có tác dụng làm mềm nước. Trong nước có chứa cặn vôi, càng nhiều cặn vôi nước càng cứng. Sử dụng bột tái sinh (bột chuyên dùng cho máy rửa chén) để loại bỏ cặn vôi có trong nước để tránh hư hỏng cho máy.

Sử dụng bột chuyên dùng cho máy rửa chén nhập khẩu giúp khoang máy bên trong không bị đóng cặn như trong ấm nước hoặc phích nước để lâu ngày.

Khi máy rửa chén hoạt động, nhiệt độ nước có thể lên tới 70 hoặc 80 độ C , các mảng bám lắng tụ dần ở đáy máy, thành máy và cả lên chén đĩa của chúng ta, ban đầu nó là một lớp rất mỏng, mắt thường khó có thể nhìn thấy.

Nếu bạn không sử dụng bột như khuyến cáo, lượng tạp chất trong nước sẽ dần kết tủa và phá hỏng các chi tiết máy.

Liên hệ đặt hàng:
TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
- tại Hà Nội: 0926985868 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩuviên rửa bát
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)