Sử dụng bột rửa bát Domax nhập khẩu sao cho đúng cách
 • Sử dụng bột rửa bát Domax nhập khẩu sao cho đúng cách

  • Xuất bản:CHLB Đức
  • Nguồn gốc xuất xứ:Đức
   Giá bán: 230,000 đồng
   Tiết kiệm: 30,000 đồng
KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MUA 2 TẶNG 1

Khi mua 2 sản phẩm Sử dụng bột rửa bát Domax nhập khẩu sao cho đúng cách ( Chú ý sản phẩm cùng loại ) Các bạn sẽ được tặng bột rửa bát hoặc muối rửa bát hoặc nước làm bóng đồng thời tặng luôn que thử nước cứng cho khách hàng có nhu cầu, Nguồn gốc
Đức

Sử dụng bột rửa bát Domax nhập khẩu sao cho đúng cách


Sử dụng bột rửa bát Domax nhập khẩu sao cho đúng cách

Đối với một chiếc máy rửa bát nhập khẩu, để có được hiệu quả tẩy rửa tốt nhất thì người sử dụng phải biết cách sử dụng, vận hành máy kèm theo đó là chất lượng của sản phẩm tẩy rửa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa khác nhau. Như khi mua máy, bạn đã được gợi ý sử dụng các sản phẩm.

bot rua bat domax gia re

bot rua bat domax gia re

Sản phẩm rửa bát phổ biến và hiệu quả trên thị trường hiện nay là bột rửa bát Domax. Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bột rửa bát Sun nhập khẩu từ Mỹ chất lượng giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nếu như khi rửa chén bát của gia đình, các bà nội trợ luôn lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín mà lại tiết kiệm nhất thì đối với một chiếc máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài, bạn cũng cần chọn các sản phẩm tẩy rửa thực sự chất lượng như thế.

Tuy nhiên, chắc bạn cũng hiểu rằng không thể sử dụng các sản phẩm nước rửa chén bằng tay cho máy rửa bát, mà cần có các sản phẩm chuyên dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm bột rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt  với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp đánh bật các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa – Bột rửa bát Sun.

bot-rua-bat-sun-nhap-khau-my

Đây là một sản phẩm ngoài việc đánh bay vết bẩn, mang lại sự sáng bóng cho sản phẩm mà còn đem lại cảm giác tuyệt vời cho người dùng với hương chanh dịu nhẹ, không làm hại da tay (vì sản phẩm không hề sử dụng chất tạo hương và các chất phụ gia).

Để sử dụng bột rửa bát Sun khi rửa bát, bạn chỉ cần bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, sau đó đổ thìa khoảng 10g – 20g bột rửa bát tuỳ theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.

Đối với những loại máy mà không có khay đựng bột rửa thì bạn có thể đổ hỗn hợp bột rửa vào đáy máy và vận hành máy như bình thường.


TRUNG TÂM SÁCH HÀ NỘI
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0926 98 58 68 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0962 601 638 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 0963 735 128 giao hàng hỏa tốc
nguồn: sách biểu thuế xuất nhập khẩu
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)

Sách cùng loại